Để Tiết Kiệm Chi Phí Tổ Chức Tang Lễ Thì Làm Như Thế Nào?

Chi phí tổ chức tang lễ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, ngay cả khi tổ chức tại gia hay tổ chức tang lễ tại các nhà tang lễ cũng nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng.
Khi tổ chức tang lễ sẽ có nhiều vấn đề và hạng mục cần chú ý. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí khi tổ chức tang lễ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Làm Sao Để Tiết Kiệm Chi Phí Cho Việc Tổ Chức Tang Lễ?

Việc tổ chức tang lễ là một nghi thức quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam chúng ta.
Từ trước đến nay, việc tổ chức tang lễ cho người quá cố có rất nhiều nghi thức và quy trình quan trọng khác nhau tùy vào phong tục vùng miền cũng như tín ngưỡng tôn giáo khác nhau mà tang lễ sẽ có những nghi lễ cúng bái khác nhau.

Để tiết kiệm chi phí tổ chức tang lễ, gia đình nên lựa chọn dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Các thủ tục cần thiết cơ bản cho một tang lễ trang nghiêm bao gồm như sau:

Lúc Vừa Trút Hơi Thở Cuối Cùng: Vệ sinh thay đồ cho người quá cố và lập bàn thờ tạm và xem ngày giờ tốt cho việc tổ chức tang lễ
Thời Gian Tổ Chức Tang Lễ: gồm những nghi lễ quan trọng sau: lễ khâm liệm, lễ phát tang, thời gian phúng viếng, lễ bái quan, lễ động quan di quan đến nơi an nghỉ cuối cùng.
Thời Gian Sau Khi Tang Lễ Kết Thúc: gồm lễ cúng an sàn, lễ cúng thất, lễ cúng 49 ngày, lễ cúng 100 ngày, lễ cúng giỗ đầu.
Tùy thuộc vào phong tục tập quan mỗi vùng miền và tín ngưỡng tôn giáo khác nhau sẽ có thêm những nghi lễ khác nhau. Nhưng chung quy lại quy trình của 1 tang lễ được chia thành 3 khoảng thời gian như trên.
Đây là các thủ tục cần thiết khi tổ chức tang lễ, ngoài các thủ tục trên nếu có phát sinh thêm các thủ tục khác tùy vào địa phương thì bạn nên xem xét có thể cắt bỏ nếu thấy không cần thiết để giảm thiểu chi phí cho tang lễ. 

Lựa Chọn Đơn Vị Tổ Chức Tang Lễ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín chuyên nghiệp để tổ chức tang lễ là 1 phần trọng không thể thiếu và cũng là cách để “làm sao tiết kiệm chi phí khi tổ chức tang lễ” cho người quá cố.
Hiện nay, công ty Đức Thịnh là đơn vị tổ chức tang lễ uy tín với các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.
Nếu gia đình muốn tiết kiệm các khoản phí trong tang lễ, thì bên Đức Thịnh chúng tôi có dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói tiết kiệm với mức giá tiết kiệm, hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu thực tế của gia đình trong việc lo chu toàn Hậu sự cho người quá cố. 

Những Gói Dịch Vụ Tổ Chức Tang Lễ Trọn Gói Tiết Kiệm Của Công Ty Đức Thịnh Gồm:

Gói Hỏa Táng Tiết Kiệm I: với chi phí là Đang Cập Nhật Mới
Gói Hỏa Táng Tiết Kiệm: với chi phí là Đang Cập Nhật Mới
Gói An Táng Tiết Kiệm: với chi phí là Đang Cập Nhật Mới
Gói An Táng Tiết Kiệm II: với chi phí là Đang Cập Nhật Mới
Chi Tiết Chi Phí Dịch Vụ Tham Khảo Tại Đây


Nếu gia đình còn thắc mắc gì về cách tổ chức tang lễ tiết kiệm cũng như làm sao tiết kiệm chi phí khi tổ chức tang lễ thì hay liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0909.496.096 để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.
Mong gia đình có thể tìm được cho mình cách tổ chức tang lễ tiết kiệm đối với hình thức tổ chức tại gia hoặc tìm được địa điểm tổ chức uy tín với mức giá rẻ nhưng lại uy tín nhé!

Tham Khảo Thêm:
Kiên Thức Tổng Hợp Về Tang Ma: Xem Chi Tiết Tại Đây
Hướng Dẫn Chuẩn Bị Việc Tang Sự Từ A đến Z

Đám Hiếu Là Gì? Và Cần Phải Chú Ý Điều Gì?
Hướng Dẫn Tổ Chức Đám Tang Đậm Bản Sắc Việt

back top