Nhà Tang Lễ - Nghĩa Trang - Gửi Tro Cốt

Xử lý việc bốc mộ sao cho vệ sinh ?

Bốc mộ, hay còn được gọi là khai quật mộ, là một quy trình phức tạp và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo vệ sinh và tôn trọng đối với người đã khuất cũng như gia đình. Việc này thường được thực hiện để di dời hài cốt, kiểm tra hoặc tái chôn cất..

Xem thêm

Có nên rải tro xuống nước khi người mất yêu cầu?

Hỏa táng là hình thức xử lý thi thể người đã khuất được nhà nước khuyến khích nên thực hiện hiện nay. Tro cốt sau khi hỏa táng có thể rải xuống nước khi người mất trước lúc lâm chung yêu cầu và điều này như cách giúp họ hoàn thành di nguyện của b..

Xem thêm

Chi phí cải táng có mắc không?

Cải táng là một tục lễ bắt buộc sau khi đã chôn cất người đã mất của nhiều người Việt. Nhiều người khi muốn cải táng cho người thân của mình thắc mắc chi phí cải táng có mắc không? Hiện nay đã có dịch vụ cải táng trọn gói cho những gia đình có nh..

Xem thêm

4 tiêu chuẩn khi lựa chọn địa điểm mai táng

Phần âm trạch là vị trí linh thiêng dành cho việc mai táng ông bà, cha mẹ với mong muốn đem lại thành công, hạnh phúc cho con cháu sau này. Những người xưa tin rằng âm thạch là căn nguyên vì thế việc chăm sóc mộ phần rất quan trọng. Họ cho rằng v..

Xem thêm

Kiêng tin trong việc dựng mồ mả

Việc dựng mồ mả cho gia tộc là một việc hết sức quan trọng mà gia đình nào cũng cần tuân thủ và thực hiện theo. Vậy khi dựng mồ mả cần kiêng tin những gì? Sau đây hãy cùng tìm hiểu về những điều kiêng tin trong việc dựng mồ mả.

Xem thêm

Để mồ yên mả đẹp cần đến dịch vụ tư vấn đất nghĩa trang cao cấp

Dịch vụ tư vấn đất nghĩa trang cao cấp không chỉ là việc cung cấp nơi an nghỉ cuối cùng mà còn là việc chăm sóc tận tình cho gia đình và người thân trong những khoảnh khắc khó khăn nhất. Các chuyên gia tư vấn đất nghĩa trang không chỉ giúp chọn l..

Xem thêm

Nhà tang lễ nơi gửi gắm tâm hồn cho người đã khuất trang nghiêm

Dịch vụ nhà tang lễ là nơi tôn trọng và tri ân đến những người đã ra đi. Đây không chỉ là nơi tổ chức đám tang mà còn là điểm đến để gia đình và người thân có thể tìm kiếm sự an ủi trong khoảnh khắc đau buồn. Nhà tang lễ thường được thiết kế tran..

Xem thêm

Phong Thủy Âm Trạch-Mộ Phần Từ A Đến Z

Tổng hợp, chia sẻ, hướng dẫn kinh nghiệm phong thủy Âm Trạch mộ phần từ a đến z. LH: trại hòm Đức Thịnh - 0941.496.096

Xem thêm

Top 11 Nhà Tang Lễ Tại Tp.HCM Cập Nhật Mới Nhất 2023

Danh sách địa chỉ các nhà tang lễ đang hoạt động tại Tp.HCM. Cập Nhật mới năm 2022. Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ Hotline: 0941.496.096

Xem thêm

Nơi Gửi Tro Cốt-Pháp Viện Minh Đăng Quang

Pháp Viện Minh Đăng Quang là ngôi chùa lớn nhất TPHCM đang chiếm giữ 4 kỷ lục tại VN. Gửi Tro Cốt người quá cố tại đây gia đình có thể hoàn toàn yên tâm. LH tư vấn: 0941.496.096

Xem thêm

Nghĩa Trang Bồng Lai Viên

Dự Án Hoa Viên Nghĩa Trang Bồng Lai Viên tọa lạc tại xã Hòa Khánh Tây, Đức Hòa, Long An giáp Củ Chi. Giá rẻ, cảnh quan đẹp. LH: 0941.496.096 Trại Hòm Đức Thịnh

Xem thêm

Bảng Giá Đất Mộ Nghĩa Trang Mới Nhất 2023

Bảng cập nhật giá đất mộ chôn cất của các dự án hoa viên nghĩa trang tại Tp.HCM và các vùng lân cận Tp.HCM cập nhật mới nhất hiện nay. LH:0941.496.096 - Trại Hòm Đức Thịnh để biết thêm chi tiết

Xem thêm

back top