Nơi Gửi Tro Cốt-Pháp Viện Minh Đăng Quang

Như mọi người cũng đã biết, sau khi hoả táng thì nhiều gia đình sẽ có đưa tro cốt của người mất đem đi rải biển rải sông, gửi trong chùa, hoặc làm theo nguyện vọng của người quá cố. 
Ngày hôm nay Trại Hòm Đức Thịnh xin chia sẻ một trong số những nơi để tro cốt người đã khuất là Pháp viện Minh Đăng Quang để quý khách và quý phật tử tham khảo.

Nơi Gửi Tro Cốt - Pháp Viện Minh Đăng Quang Quận 2

Pháp viện Minh Đăng Quang do Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, Đệ nhất Trưởng Giáo đoàn IV Hệ phái Khất Sĩ sáng lập năm 1968. Pháp viện nằm ở khu đất rộng hơn 37.000m2 với nhiều công trình và nổi bật nhất là 04 bảo tháp cao ở 04 góc, giữa khu là chính diện.
Địa chỉ của Pháp viện Minh Đăng Quang là: 505 Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM.
Vào tháng 5/2019, Hội Kỷ lục gia Việt Nam đã xác lập kỷ lục tại pháp viện đó là: Pháp Viện có 4 tòa bảo tháp lớn nhất Việt Nam
Bảo Tháp Hồng Ân - Một trong bốn tòa bảo tháp có chức năng là để thờ linh cốt Cửu Huyền Thất Tổ của bá tánh và Phật tử thiện duyên.

Tại Sao Lại Nên Gửi Tro Cốt Ở Đây?

Gia đình khi tìm kiếm một nơi thích hợp để có thể gửi tro cốt của người thân mình thì đều mong muốn Nơi Gửi Tro Cốt là một nơi yên tĩnh, không gian sạch, trang nghiêm, v.v…
Lựa chọn nơi gửi tro cốt của người thân mình cũng cần lưu ý những điểm sau:
  • Đầu tiên, Nơi Gửi Tro Cốt phải là một địa điểm không quá xa trung tâm thuận tiện cho việc thăm viếng và cúng kiếng kết hợp Dâng Hương Lễ Phật
  • Thứ hai, Thiết kế Nơi Gửi Tro Cốt tại đây đều được thiết kế tỉ mỉ bằng chất liệu FRP (nhựa nhiệt rắn, sợi thuỷ tinh) rất chắc chắn và kiên cố. Khung trang trí bên ngoài của mỗi ngăn tủ là hợp kim nhôm có độ bền cao, chịu được nhiệt tốt, khả năng chống Oxy hoá (chống sét rỉ) tốt. Và đặc biệt, cửa của mỗi ngăn tủ đựng tro cốt đều được khắc lên hình Đức Phật trang nghiêm ngồi trên đài hoa sen và những câu kinh Phật phù hộ độ trì cho những người quá cố được tịnh tâm tại Cực Lạc Quốc.
  • Thứ ba, thì đây là một nơi trang nghiêm, trang trọng. Khu vực lưu giữ tro cốt được chăm sóc cẩn thận bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Mỗi ngày đều có người lau dọn và vệ sinh sạch sẽ.
  • Thứ tư, hàng ngày Pháp viện Minh Đăng Quang sẽ mở kinh phật để người quá cố nhập tháp về với Cực Lạc Quốc an trú nhàn tịnh tâm linh. Không những vậy, vào ngày mùng 01 và ngày 15 hàng tháng các sư Thầy sẽ tụng kinh cầu siêu phổ độ.
  • Thứ năm, ngoài là nơi có thể gửi Tro Cốt của người đã mất thì Pháp viện Minh Đăng Quang cũng là nơi mà gia đình có thể vừa đến thăm người đã mất vừa có thể cúng bái chùa để cầu bình an cho gia đình. Không những vậy ở đây còn có những khoá học tu để bản thân gia chủ có một cái tâm tĩnh.

Nơi Gửi Tro Cốt - Bảo Tháp Hồng Ân

Những gia đình có người than đã mất luôn hy vọng những người đã ra đi sẽ có một nơi an nghỉ tốt, an lành. Và đặc biệt có sự chở che của Phật và Bồ Tát, Pháp viện Đăng Quốc là một nơi như thế. Khi chúng ta ở tại đây, những gì chúng ta nhìn thấy, nghe thấy và cảm nhận thấy - Tất cả đều là sự chúc phúc và nguyện độ của Phật và Bồ Tát. Khi tâm đã tĩnh, mọi việc tự nhiên sẽ an yên. Người đã mất cũng sẽ hạnh phúc vĩnh hằng bên Phật và Bồ Tát.Bởi vậy, Gửi Tro Cốt tại Pháp viện Minh Đăng Quang là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với mong muốn của gia đình.
Để được tư vấn chi tiết hơn, xin liên hệ:
Trại Hòm Đức Thịnh Hotline: 0941.496.096
Tham Khảo Thêm Thông Tin Khác:

Thông Tin Về Nghành Tang Lễ: Tìm Hiểu Tại Đây
Thông Tin Về Nhà Tang Lễ - Nơi Gửi Tro Cốt - Dự Án Nghĩa Trang: Tìm Hiểu Tại Đây
Top 3 Nơi Gửi Cốt Người Quá Cố Tại TpHCM
Top 5 Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Người Quá Cố Tại TpHCM
Top 5 Dịch Vụ Tang Lễ Uy Tín Tại TpHCM

back top