Giá Hỏa Táng Là Bao Nhiêu

"Sinh Lão Bệnh Tử" là quy luật bất biến trong cuộc sống.
Trong mỗi chúng ta là không ai có thế tranh được quy luật này.
Khi Gia đình xảy ra điều ngoài ý muốn là người thân trong nhà mất đi, thì ai ai trong gia đình cũng đều đau đớn và tiếc thương vô vàn.
Hãy để chúng tôi - Trại Hòm Đức Thịnh ở bên cạnh gia đình - phân ưu và hỗ trợ gia đình lo chu toàn mọi việc trong lúc tang gia bối rối.

Cũng chính vì sự bận rộn với cuộc sống, nên hầu như các gia đình hiện nay đều lựa chọn Hình Thức Hỏa Táng để lo cho người mất trong gia đình.
Vậy Giá Hỏa Táng là bao nhiêu? Chi Phí Hỏa Táng là bao Nhiêu? Dịch vụ Hỏa Táng gồm những gì?
Trại Hòm Đức Thịnh xin chia sẻ đến mọi người những thông tin về vấn đề này như sau:

Dịch Vụ Hỏa Táng Gồm Những Gì?

Để tổ chức một Chương Trình Tang Lễ chu toàn rồi đưa người mất đi Hỏa Táng gồm rất nhiều khâu thực hiện đi song song với các nghi thức trang nghiêm theo phong tục tập quán của vùng miền, dân tộc và tín ngưỡng tôn giáo khác nhau của gia đình
Những chi phí cơ bản gồm:
- Chi phí Hòm ( Quan Tài - Áo Quan)
- Chi Phí Dịch Vụ Đi Kèm: Xe cộ (xe Tang, Xe Khách, Xe Long Đình,v.v...), nhân công, nhạc lễ, thỉnh sư thầy( nếu theo Phật giáo), trang trí hoa tươi, quay phim chụp hình,v.v... [Có rất nhiều dịch vụ đi kèm để gia đình lựa chọn theo nhu cầu thực tế của gia đình]
- Chi Phí Hỏa Táng: dao động từ 4,000,000Vnđ cho đến 7,000,000Vnđ tuy thuộc vào mẫu Hòm gia đình lựa chọn
- Chi Phí Hũ Đựng Tro Cốt: dao động từ 500,000Vnđ cho đến 10,000,000VNđ tùy thuộc vào mẫu Hũ Đựng Tro Cốt gia đình lựa chọn
- Chi Phí Gửi Hũ Đựng Tro Cốt: dao động từ 5,000,000Vnđ cho đến 100,000,000VNđ tùy thuộc vào Nơi Gửi Hũ Đựng Tro Cốt do gia đình lựa chọn

Chi Phí Hỏa Táng Là Bao Nhiêu?

Chi Phí Trọn Gói Cho Dịch Vụ Hỏa Táng nhiều hay ít là tùy thuộc vào tình hình kinh tế và nhu cầu thực tế của mỗi gia đình.
Nhằm đưa ra sự Phục Vụ tốt nhất cho gia đình trong lúc tang gia bối rối. Trại Hòm Đức Thịnh đã Tiêu Chuẩn Hóa những gói dịch vụ hỏa táng sau đây để mọi người tham khảo.

- Gía Hỏa Táng Trọn Gói Cao Cấp

Chi Tiết ---> Xem Tại Đây

- Gía Hỏa Táng Trọn Gói Phổ Thông

Chi Tiết ---> Xem Tại Đây

- Gía Hỏa Táng Trọn Gói Tiết Kiệm

Chi Tiết ---> Xem Tại Đây

- Giá Hỏa Táng Trọn Gói Tiết Kiệm I

Chi Tiết ---> Xem Tại Đây

Trại Hòm Đức Thịnh là đơn vị đi tiên phong trong việc
MINH BẠCH HÓA GIÁ DỊCH VỤ PHỤC VỤ MAI TÁNG nhằm hỗ trợ tối đa cho gia đình cũng như giúp cho gia đình tránh được sự trục lợi không tốt từ những dịch vụ mô giới, cò mai táng trong lúc Tang Gia Bối Rối.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline:
0902.545.240
Email: sanguinevn@gmail.com

back top