Cơ Sở Mai Táng Và Tư Vấn Nơi Để Tro Cốt Tốt Nhất

Nghĩa trang Phúc An Viên Quận 9

Địa chỉ: đường 35, phường Long Thạnh Mỹ, quận 09

Nhà lưu trữ tro cốt cho rất nhiều người, lên đến hàng chục ngàn người, nhờ địa điểm là vùng đất rộng, có sức chứa cho rất nhiều lọ tro cốt. Được thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, phát Kinh Địa Tạng 24/24 và những ngày rằm sẽ được thầy tụng kinh siêu độ.

Nhà lưu giữ tro cốt với diện tích hơn 5000m2 có 4 tầng nhà, là 10 khối công trình được bố trí đối xứng qua 2 bên trục chính.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ: 0902.545.240 hoặc liên hệ Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh.

Nghĩa trang Phúc An Viên Quận 9

Công Viên Hỏa Táng Tháp Long Thọ

Địa chỉ: 700a, đường Nguyễn Văn Khạ, huyện Củ Chi

Công viên Hỏa Táng Tháp Long Thọ được mệnh danh là tháp lưu trữ tro cốt, có người chăm lo, quét dọn và hương khói hàng ngày. Tháp lưu giữ tro cốt được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, mang đúng phong cách của nơi lưu trữ tro cốt.

Địa điểm rộng, dễ tìm thích hợp và thuận tiện cho con cháu đến vào mỗi dịp cúng giỗ, lễ tết mà không lo vấn đề kẹt xe, tắc đường.

Để biết thông tin chi tiết xin liên hệ: 0902.545.240, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh xin giới thiệu.

Pháp Viện Minh Đăng Quang

Địa chỉ: số 505, đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 02

Đây là địa điểm nằm trong trung tâm thành phố, dễ dàng cho con cháu đến viếng thăm mỗi dịp cúng giỗ, lễ tết. Nhưng đồng nghĩa với việc thuận lợi như vậy là chi phí cho việc lưu trữ sẽ tăng lên. Sau đây là kiến trúc của Pháp Viện.

Pháp Viện Minh Đăng Quang

Kiến trúc chính của Pháp Viện Minh Đăng Quang

- Hai tòa tháp Tứ Giác: Tháp Hồng Ân - Tháp Tứ Ân

- Chánh Điện Chính : Nằm ngay trung tâm Pháp Viện

- Ký Túc Xá Tăng Ni: năm sau Chánh Điện Chính

- Hai tòa tháp Bát Giác: Tháp Xá Lợi Phất - Tháp Ca Diếp

Nơi gửi tro cốt là tại Bảo Tháp Tứ Ân

Bảo Tháp Tứ Ân được thiết kế và xây dựng nằm mục đích lưu trữ tro cốt; với phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, chăm chú vào tiểu tiết. Mang phong cách mờ ảo, nửa lạnh nửa ấm đúng tính chất của một nơi lưu trữ tro cốt.

Là nơi yên tĩnh nằm ở một góc bên trái của Pháp Viện, không gian yên tĩnh tại Pháp Viện chính là nơi hoàn hảo để lưu trữ tro cốt.

Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh đã giới thiệu đến các bạn 3 nơi tốt nhất để lưu trữ tro cốt, mong bạn tìm được nơi thích hợp và thuận tiện nhất.

back top